facebook_pixel
พิเศษเฉพาะผู้ที่เห็นโฆษณาเท่านั้น !!!

กาแฟเพื่อสุขภาพ

Care You Coffee

p

กาแฟปรุงสำเร็จรูปชนิดผง ไม่มีน้ำตาล รสชาติที่กลมกล่อม หอมกรุ่น ด้วยสารสกัดหลัก 18 ชนิด ที่เน้นการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติช่วยบำรุงหัวใจ บำรุงสายตา ควบคุมน้ำหนัก ลดไขมันและคอเลสเตอรอล จึงช่วยป้องกันโรคร้ายต่างๆ อาทิ เบาหวาน ความดัน ไขมันอุดตันในเส้นเลือด อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงอีกด้วย

✅ วิธีรับประทาน เติมน้ำร้อน120 มล.คนให้ละลายดื่มได้ทันที วันละ1-2 ซอง
✅ กาแฟ1ซอง(15กรัม)
✅ บรรจุ 10ซอง/กล่อง
✅ การเก็บรักษา : เก็บรักษาในที่แห้ง อุณหภูมิห้อง

พิเศษ !!
[[[["field3","contains","full"]],[["show_fields","field7,field14,field19"]],"and"]]
1 Step 1
Sold out
สินค้าหมดสต็อก
ฟรีค่าจัดส่ง l ชำระเงินเมื่อได้รับสินค้า
รับประกันความพึงพอใจ
Previous
Next

Careyou Coffee

สรรพคุณ แคร์ ยู คอฟฟี่

ด้วยสารสกัดสมุนไพร 18 ชนิด

ครีมเทียม ครีมเทียมสกัดจากถั่วเหลือง ที่มีคุณภาพดีและมีคุณค่าของโปรตีนสูง
กาแฟสำเร็จรูป คัดสรรเมล็ดกาแฟพันธุ์ดี พร้อมด้วย คุณประโยชน์ กลิ่นหอม อร่อยกลมกล่อม
คอลลาเจน บำรุงผิวพรรณดูสวยงาม กระชับผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดี
โกจิเบอร์รี่ มีวิตามิน A,B1,B2 และ C สูงมีกรดอะมิโน 18 ตัว ซึ่งในจำนวนนี้มี 8 ตัว ที่ร่ายกายขาดไม่ได้ บำรุงสายตา ช่วยกระตุ่นเซลล์เม็ดเลือดขาวให้ทำงานดีขึ้น
สารสกัดจากถั่วขาว ส่งผลให้การสะสมไขมันในร่างกายลดลง ทำให้ไขมันเก่าถูกเผาผลาญ
สารสกัดตังถังเช่า บำรุงไต แก้อาการอ่อนเพลีย แก้ไอ ละลายเสมหะ หอบหืด ไอเรื้อรัง อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ อวัยวะเพศไม่แข็งตัว หลั่งเอง (ฝันเปียกบ่อยๆ) เข่าอ่อนเอวอ่อน และเป็นยาบำรุงสำหรับผู้ป่วยหลังฟื้นไข้ สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้หลายชนิด
เห็ดหลินจือ/Lingzhi รักษา 3 ระบบหลัก ทางเดินอาหาร (โรคกระเพาะ โรคแผลในลำไส้ ท้องผูก อาหารไม่ย่อย ริดสีดวง) หายใจ (บรรเทาอาการ ไอ ลดเสมหะ ปอดอักเสบ ภูมิแพ้) ไหลเวียนโลหิต (โรคความดันโลหิตสูงและต่ำ เบาหวาน เส้นโลหิตตึงตัว อาการปวดหัวข้างเดียว ระดูไม่ปกติ ลดคลอเลสเตอรอลในเลือด) เพิ่มภูมิคุ้มกัน บรรเทาอาการไขข้อต่าง ๆ ต่อต้านมะเร็ง
ใบแปะก๊วย มีสรรพคุณสารต่อต้านอนุมูลอิสระจากแปะก๊วยช่วยต้านโรคและชะลอวัย แปะก๊วยช่วยสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย ป้องกันโรคมะเร็ง ช่วยต่อต้านสารเคมีที่จะเข้าสู่ร่างกาย แปะก๊วยช่วยต้านโรคซึมเศร้าและโรคอัลไซเมอร์ ช่วยเพิ่มความทรงจำให้แก่ผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์
โสมสกัด ช่วยปรับสมดุลของร่างกาย ปรับการทำงานของต่อมไร้ท่อต่าง ๆช่วยแก้อาการหน้ามืดเป็นลมช่วยแก้อาการเหงื่อออกไม่รู้ตัว กระหายน้ำช่วยแก้อาการเบื่ออาหารช่วยแก้หัวใจเต้นผิดปกติ หรือหายใจผิดปกติโสมมีสรรพคุณเป็นยาช่วยบำรุงหัวใจ โดยออกฤทธิ์คล้ายกับยา digoxin ช่วยป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด

สารสกัดจากผลส้มแขก ช่วยบล็อกแป้งไม่ให้เป็นน้ำตาล นอกจากนี้ยังช่วยลดความอยาก สามารถลดไขมันได้เป็นอย่างดี ลดน้ำหนักในคนอ้วน โดยเร่งการเผาผลาญไขมัน ลดการสะสมของไขมันใหม่ ทำให้รู้สึกอิ่มท้อง ช่วยในการระบาย ทำให้ท้องไม่ผูก
สารสกัดจากกระบองเพชร หน้าที่ดักจับไขมันจากอาหารโดยตรงทำให้ไขมันไม่ถูกดูดซึมเข้าไปในร่างกาย
แอลกลูต้าไธโอน ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกายช่วยสร้างเอนไซม์ชนิดต่างๆในร่างกาย โดยเฉพาะ Glutathione-S-transferase ที่ตับ ช่วยในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดี ช่วยลดความผิดปกติของหลอดเลือดและเส้นเลือดฝอย เส้นเลือดขอด เส้นเลือดฝอยเปราะ
แคลเซียม ช่วยให้กระดูกและฟันมีสุขภาพแข็งแรงช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูกเสื่อมและกระดูกหัช่วยลดความเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ใหญ่ช่วยบรรเทาอาการนอนไม่หลับมีส่วนช่วยให้จังหวะการเต้นของหัวใจเป็นปกติช่วยเผาผลาญธาตุเหล็กในร่างกายช่วยในการควบคุมน้ำหนักช่วยป้องกันการเกิดโรคกระดูกอ่อนในเด็ก
แมกนีเซียม ช่วยในการเผาผลาญไขมันและเปลี่ยนเป็นพลังงานช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอลช่วยรักษาอาการซึมเศร้าได้ป้องกันการหดเกร็งของกล้ามเนื้อช่วยทำให้หลอดเลือดและหัวใจแข็งแรง ช่วยป้องกันโรคหัวใจเฉียบพลันช่วยลดความรุนแรงของการเจ็บปวดจากกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด
ลูทีน ป้องกันประสาทตาเสื่อม เสริมสร้างการมองเห็นโดยช่วยป้องกันการเสื่อมของ Macular ที่จุดเล็กๆตรงกลางของที่รับแสงในตา (Retina) อันเป็นส่วนสาคัญของ (สี) ในฉากรับแสงของตา ป้องกันไม่ให้แสงอาทิตย์ทำลายเรตินา
ซูคราโลส เป็นสารทดแทนความหวานจากธรรมชาติ และหวานอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ขมติดลิ้น ไม่ทำให้ฟันผุ ไม่เป็นสารก่อมะเร็งเหมาะสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน มีความปลอดภัยสูง
วิตามินบี12 ช่วยบำรุงประสาท ทำให้ระบบประสาทแข็งแรงขึ้นช่วยเพิ่มสมาธิ ความจำ และการทรงตัวช่วยบรรเทาอาการหงุดหงิด ลดความเครียดช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตและเพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกาย

เลือกซื้อสินค้าเพิ่มเติม:

ฟองน้ำทำความสะอาดกำจัดเรียบ สาระพัดประโยชน์

Melamine Magic Clean

เซ็ทภาชนะเซรามิคคุณภาพ 20 ชิ้น

Simply Straight

แปรงหวีผมตรงไฟฟ้า

You may also find interesting:

ขายสินค้าง่ายๆที่บ้านโดยใช้เครือข่ายของคุณเอง

สั่งซื้อในราคาพิเศษ
[[[["field3","contains","full"]],[["show_fields","field7,field14,field19"]],"and"]]
1 Step 1
Sold out
สินค้าหมดสต็อก
ฟรีค่าจัดส่ง l ชำระเงินเมื่อได้รับสินค้า
รับประกันความพึงพอใจ
Previous
Next