facebook_pixel
พิเศษเฉพาะผู้ที่เห็นโฆษณาเท่านั้น !!!

กาแฟสำเร็จรูปชนิดผง

Cat Walk Coffee

p

กาแฟชนิดพิเศษที่มีส่วนประกอบสำคัญครบทุก 11 ส่วน ซึ่งช่วยในเรื่องการควบคุมปริมาณน้ำหนักโดยเฉพาะ และใส่ในปริมาณสัดส่วนที่พอเหมาะเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สูงที่สุด โดยเป็นกาแฟที่ปราศจากน้ำตาลแต่ยังคงรสชาติของกาแฟแท้ ส่วนประกอบหลัก ประกอบด้วย กาแฟ ครีมเทียมจากถั่วเหลือง และซูคราโลสที่เป็นวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล

✅ ผลิตจากส่วนประกอบสำคัญครบ 11 ส่วน
✅ สามารถดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น
✅ ปริมาณสุทธิ 150 กรัม
✅ จำนวน 10 ซอง/กล่อง
✅ เลขหมายการค้า 13-2-00656-2-0254

พิเศษ !!
[[[["field3","contains","full"]],[["show_fields","field7,field14,field19"]],"and"]]
1 Step 1
Sold out
สินค้าหมดสต็อก
ฟรีค่าจัดส่ง l ชำระเงินเมื่อได้รับสินค้า
รับประกันความพึงพอใจ
Previous
Next

สรรพคุณ แคทวอล์ค คอฟฟี่
• ครีมเทียม ครีมเทียมสกัดจากถั่วเหลือง ที่มีคุณภาพดีและมีคุณค่าของโปรตีนสูง
• กาแฟสำเร็จรูป คัดสรรเมล็ดกาแฟพันธุ์ดี พร้อมด้วย คุณประโยชน์ กลิ่นหอม อร่อยกลมกล่อม
• อินนูลิน (Inulin) เป็นอาหารของจุลินทรีย์ในลำไส้ใหญ่กลุ่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น Lactobacillus และ Bifidobacterium โดยจุลินทรีย์จะปล่อยเอนไซม์ออกมาย่อยสารพรีไบโอติกดังกล่าวได้เป็นกรดไขมันสายสั้น ส่งผลให้ลำไส้ใหญ่มีสภาพเป็นกรด ซึ่งส่งเสริมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ แต่จะไปยับยั้งจุลินทรีย์ที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย นอกจากนี้ อินูลินยังมีสมบัติในการป้องกันการเกาะตัวของอาหาร คือ มีความสามารถในการดูดซึมความชื้นได้ดี จึงมีการนำมาใช้ปรับปรุงเนื้อสัมผัสของอาหารไขมันต่ำ (ใช้ทดแทนไขมัน) ให้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มขึ้นอีกด้วย
• สารสกัดจากถั่วขาว ส่งผลให้การสะสมไขมันในร่างกายลดลง ทำให้ไขมันเก่าถูกเผาผลาญ
• สารสกัดจากกระบองเพชร หน้าที่ดักจับไขมันจากอาหารโดยตรงทำให้ไขมันไม่ถูกดูดซึมเข้าไปในร่างกาย
• แอล อาร์จินีน กระตุ้นการหลั่ง Human Growth Hormone (HGH) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยในเรื่องของการเจริญเติบโตของร่างกาย(ซึ่งร่างกายก็ จะได้ประโยชน์จากโกรทฮอร์โมนอีกหลายอย่าง เช่น ช่วยให้มีพลังงานตลอดวัน ดูหนุ่มดูสาว สดชื่น แข็งแรง
• แอล คาร์นิทีน เป็นกรดอะมิโน ที่มีหน้าที่เข้าไปเผาผลาญไขมันเล็ก ๆ ภายในเซลล์ ทำให้ไขมันเปลี่ยนเป็น1พลังงาน เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วน
• สารสกัดจากผลส้มแขก ช่วยบล็อกแป้งไม่ให้เป็นน้ำตาล นอกจากนี้ยังช่วยลดความอยาก สามารถลดไขมันได้เป็นอย่างดี ลดน้ำหนักในคนอ้วน โดยเร่งการเผาผลาญไขมัน ลดการสะสมของไขมันใหม่ ทำให้รู้สึกอิ่มท้อง ช่วยในการระบาย ทำให้ท้องไม่ผูก
• โปรตีนในถั่วเหลือง ถือเป็นโปรตีนที่มีคุณภาพดี มีโปรตีนสูงเทียบเท่ากับนมวัว (แต่มีแคลเซียมน้อยกว่า เพียง 1 ใน 5 ของนมวัวเท่านั้น) สามารถใช้ทดแทนโปรตีนจากเนื้อสัตว์ได้ เพราะมีกรดอะมิโนจำเป็นอยู่หลายชนิดในปริมาณที่สมดุลมากกว่าถั่วชนิดอื่น

• ไคโตซาน ยังช่วยส่งเสริมการเจริญของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อคนอีก ไคติน-ไคโตซานก็เลยได้รับความสนใจเป็นอย่างมากที่จะได้รับการพัฒนาไปใช้ในทางการแพทย์อย่างกว้างขวาง เช่น ใช้ส่งเสริมการเจริญของแบคทีเรียในลำไส้ที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพ ต่อต้านมะเร็ง ช่วยลดสารพิษและยับยั้งการเจริญของแบคทีเรียที่เป็นอันตรายอย่างเชื้อซัลโมเนลลา เนื่องจาก ไคติน-ไคโตซานเป็นสารที่ได้จากธรรมชาติ สามารถเข้าได้กับร่างกายมนุษย์

• แมกนีเซียม ช่วยในการเผาผลาญไขมันและเปลี่ยนเป็นพลังงานช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอลช่วยรักษาอาการซึมเศร้าได้ป้องกันการหดเกร็งของกล้ามเนื้อช่วยทำให้หลอดเลือดและหัวใจแข็งแรง ช่วยป้องกันโรคหัวใจเฉียบพลันช่วยลดความรุนแรงของการเจ็บปวดจากกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด (Anginapain)ช่วยให้สุขภาพฟันแข็งแรงช่วยป้องกันการคลอดบุตรก่อนครบกำหนดช่วยบรรเทาอาการปวดก่อนมีประจำเดือน (PMS)ช่วยบรรเทาอาการอาหารไม่ย่อยในกระเพาะช่วยป้องกันการสะสมตัวของแคลเซียม นิ่วในไต และนิ่วในถุงน้ำดีได้
• ไลโคปีน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า ช่วยชะลอความชรา ต้านความเสื่อมของร่างกาย ช่วยการไหลเวียนของเลือด ลดเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ ช่วยในการมองเห็น และลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็ง ประเภทต่างๆ เช่น มะเร็งปอด มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งระบบทางเดินอาหาร มะเร็งเต้านม และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง มะเร็งต่อมลูกหมาก
• ซูคราโลส เป็นสารทดแทนความหวานจากธรรมชาติ และหวานอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ขมติดลิ้น ไม่ทำให้ฟันผุ ไม่เป็นสารก่อมะเร็งเหมาะสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน มีความปลอดภัยสูง
• โครเมี่ยมพิโคลิเนต เพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญอาหาร ของไขมันใหม่ และ เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อแทนที่ไขมัน ทำให้รูปร่างกระชับ ไร้ไขมันส่วนเกิน

เลือกซื้อสินค้าเพิ่มเติม:

ฟองน้ำทำความสะอาดกำจัดเรียบ สาระพัดประโยชน์

Melamine Magic Clean

ชุดภาชนะอุ่นอาหารอีนาเมลพร้อมฝาแก้ว เช็ท 3 ชิ้น

Italian Home Style Enamel Cooking Set

Simply Straight

แปรงหวีผมตรงไฟฟ้า

สั่งซื้อในราคาพิเศษ
[[[["field3","contains","full"]],[["show_fields","field7,field14,field19"]],"and"]]
1 Step 1
Sold out
สินค้าหมดสต็อก
ฟรีค่าจัดส่ง l ชำระเงินเมื่อได้รับสินค้า
รับประกันความพึงพอใจ
Previous
Next